Tin tức bất động sản Việt Nam

Lâu nay đi xử phạt dân nhưng lần này UBND phường Lê Lợi sẽ bị xử phạt hành chính về hành vi xây dựng hàng loạt công trình không phép

Lâu nay đi xử phạt dân nhưng lần này UBND phường Lê Lợi sẽ bị xử phạt hành chính về hành vi xây dựng hàng loạt công trình không phép?!
Theo nguồn tin mà chúng tôi thu thập được thì sau khi tiếp nhận khu đất vàng gần 5.000 m2 (đã trừ đất xây dựng trường học và nhà văn hóa), UBND phường Lê Lợi mà đứng đầu là ông Thái Giáp Vinh – chủ tịch phường đã giao cho ông Nguyễn Đình Sơn – nhân viên Đội quy tắc đô thị của phường này tiến hành xây dựng một nhà điều hành, hai sân bóng nhân tạo, một sân bóng chuyền rộng hàng ngàn m2.
Tính đến thời điểm này, các công trình trên đã hoàn thành, đưa vào sử dụng. Không dừng lại ở đó, hiện nay ông Nguyễn Đình Sơn còn tiếp tục đào múc, đổ trụ xây dựng một bể bơi có diện tích hàng trăm m2.
Thực ra nói là “liên kết”, “xã hội hóa” nhưng hiện nay trên giấy tờ pháp lý hay các văn bản, chưa thể hiện bất cứ một dòng nào là UBND phường Lê Lợi đã ký hợp đồng giao khu đất vàng này cho ông Nguyễn Đình Sơn.
2020-09-22
0 Bình luận:

Bình luận

Bình luận
Tên *

Bình luận mới