Trang chủ

Máng cáp mạ kẽm - 3 thông tin quan trọng nhất người dùng cần biết

Máng cáp kẽm là dòng sản phẩm được sử dụng phổ thông trong các công trình xây dựng hiện Sản phẩm có tính ứng dụng cao trong đời sống đặc biệt là đối với các nhà máy, xí nghiệp thi công lắp đặt. Máng cáp mạ kẽm có nhiều ưu điểm sử dụng như độ bền và kiểu dáng thiết kế. Nhưng để biết thêm thông tin chi tiết thì chắc chắn bạn nên đọc thêm nội dung dưới đây.

Giới thiệu máng cáp mạ kẽm là gì?

Máng cáp kẽm tên gọi chính xác nhất là máng cáp mạ kẽm. Theo tiên gọi trên thì chắc bạn cũng đã biết chất liệu chính sản xuất máng cáp kẽm là gì? Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu mạn sau đó được nhúng kẽm. Đây là một trong những chất liệu sử dụng trong ngành sản xuất thiết bị công nghiệp chất lượng tốt nhất hiện nay.

Chính vì thế nên máng cáp kẽm có độ bền rất cao khi sử dụng. Sản phẩm rất khó bị biến dạng trong quá trình sử dụng nếu như không phải là chịu tác động với một ngoại lực cực lớn từ bên ngoài đến. Hiện nay máng cáp kẽm được sản xuất với độ dày khoảng dưới 1.6mm. Còn đối với những mẫu máng cáp kẽm cần độ cứng cáp cao hơn thì có lẽ sẽ có kích thước sử dụng cao hơn.

Ưu điểm sử dụng máng cáp kẽm là gì?

Khi nhắc đến ưu điểm của máng cáp kẽm thì chắc chắn điều đầu tiên chúng ta cần phải nhắc đến đó là độ bền cao và an toàn trong quá trình sử dụng. Sản phẩm còn giúp chống mòn trên các bề mặt kim loại. Lớp mạ kẽm ngoài cùng của máng cáp kẽm có tác dụng chống va đập trong quá trình máng cáp kẽm làm việc. Vậy nên độ bền của máng cáp kẽm lại càng được tăng thêm rất nhiều lần.

Quy trình sản xuất máng cáp kẽm

Bước đầu tiên trong quy trình máng cáp kẽm đó là hàn tau thang sau đó xử lý phần cơ khí ở phần thân  thang. Tiếp đến sẽ là lớp mạ kẽm bên ngoài. Sau đó là cho máng cáp kẽm sử dụng oxy để đốt cháy bề mặt bên ngoài đã vừa được tráng mạ kẽm. Bước cuối cùng là làm sạch bề mặt sản phẩm không để sản phẩm bám bụi và đưa ra thị trường tiêu thụ.

Nghe quy trình máng cáp kẽm thì thấy có vẻ đơn giản. Nhưng khi vào thực tế sản xuất máng cáp kẽm mới thấy thật khó khăn và yêu cầu chuyên môn cao mới có thể sản xuất thành công những mẫu máng cáp kẽm chất lượng đưa ra thị trường tiêu thụ.

Sowitech chính là một trong số rất ít những địa chỉ cung cấp máng cáp kẽm chất lượng cao và giá tốt trên thị trường hiện nay. Khách hàng có thể đặt mua máng cáp kẽm ngay bên dưới nội dung bài viết.

2021-07-19
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *