Trang chủ

Câu chuyện cô bạn kể mới hóng được ở quán cafe

Câu chuyện cô bạn kể mới hóng được ở quán cafe:
...có cái app hẹn hò Rudicaf, nghĩa là "Rủ đi cafe" đấy. Chắc cái con bé Nguyệt Ánh đấy "quan hệ khủng" lắm, mà nhà nó cũng cực giàu, nên suốt ngày lên "Cafe sáng" này nọ, toàn kênh lớn...
Rón rén đính chính là nhà em đích thị "phó thường dân", mẹ cũng chưa từng cho em nửa xu để làm ăn ?, thậm chí hồi em ôm nợ ngân hàng lần khởi nghiệp fail đợt trước, mẹ em cũng xử theo phong cách "ko liên quan"?, ai nợ người ấy tự trả nhá ?.
Còn về "quan hệ" thì ???... chả biết thế nào được gọi là khủng nhỉ ?.
Em chỉ biết là có bạn em kể muốn chi 300 triệu để GĐ bên brand đó xuất hiện trên "Cafe sáng" mà ko được bên V3 duyệt, rồi em kể cho chị í là em làm Khách mời còn được tặng phong bì bồi dưỡng theo đúng chính sách chi phí sản xuất của chương trình ???. Chị í mắt tròn mắt dẹt vì đang định hỏi em xem chi bao nhiêu và đi theo đường nào?.
Rồi có hôm có cô bạn khác còn kể hàng xóm nhà cô í bàn về em, bảo biết em hẳn hoi, kể như đinh đóng cột là em tốt số lấy được chồng đại gia nên mở công ty làm màu cho vui cơ, hài hước bá đạo =))))).
Hết chuyện rồi, đi ngủ thôi.
Thỉnh thoảng nghe chuyện thiên hạ buôn về mình nhảm phết ???. Ko hình dung được trí tưởng tượng phong phú của bà con là xuất phát từ đâu ra luôn. Ko sân si thì chắc phải tầm Thánh ???.
2021-08-05
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *