Trang chủ

Một tuần Nam du Mình như không còn là mình chỉ biết tuân lệnh không được từ chối chỉ biết tin yêu không được nghi ngờ không thích uống cũng

Một tuần Nam du. Mình như không còn là mình, chỉ biết "tuân lệnh" không được từ chối, chỉ biết tin yêu không được nghi ngờ, không thích uống cũng vui vẻ nâng ly, mừng hội ngộ bạn văn chương, mừng gặp lại bao thế hệ học sinh đã trưởng thành và thành đạt. Thời gian ngắn, dự định gặp một số người mà thông tin cứ thế bị dò lọt, thế là không được nghỉ ngơi, học sinh cứ thế mà đến, cứ thế mà đưa đi...nhất là hàng chục h/s đã được mình hướng dẫn làm luận án tốt nghiệp các khóa nay đã thành đạt ở các cương vị khác nhau trong XH.
Tôi thật sự xúc động và vui mừng. Cảm ơn tình cảm chân thành, mến yêu của bạn bè và học sinh các thế hệ của tôi, Chúc mọi người và gia đình những điều tốt lành nhất, hạnh phúc và thành đạt. Tạm biệt và xin mang theo mãi tình yêu tin của mọi người để cùng nhau sống đẹp cho đời!
* Ảnh:
- Với bạn bè văn chương: Vũ Xuân Hương, Lê Hồng Nguyên, Đinh Thị Thu Vân, Trương Nam Hương, Nguyên Hùng, Nguyên An, Tố Hoài, Minh Lê, Nguyễn Thế Quang ( từ Nghệ An vào), Phương Hà, Hữu Xuân, Lê Huy Mậu, Nguyễn Đình Phúc...và các bạn văn Vũng Tàu.
- Với SV yêu quý của các thế hệ: Lê Văn Đức, Vũ Minh Lai, Đặng Ngọc Giao, Hoàng Dũng, Phạm Hương Sơn, Bùi Hồng Dương, Mạnh Hùng, Trần Thế Trung, Trần Đình Lan, Phan Sơn, Xuân Thủy, gia đình Lê Văn Đức và bạn đồng nghiệp Lê Hữu Sơn, Trần Thiện, Hồ Mạnh Trinh, Cao Đức Mưu...
2021-08-08
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *