Trang chủ

duansachchovungcao Hết giờ sống ảo Hói em quay về với công việc Các mẹ thương mến Cách đây 2 3 năm em cũng từng làm một dự án sách nho nhỏ

#duansachchovungcao
Hết giờ sống ảo. Hói em quay về với công việc!
Các mẹ thương mến! Cách đây 2-3 năm em cũng từng làm một dự án sách nho nhỏ. Năm nay em lại khởi động lại chương trình này!
1. Mục đích chương trình là khuyến khích việc đọc sách ở mỗi nhà mỗi người. Đồng thời từ đó mỗi chúng ta cũng góp một phần nho nhỏ đưa sách lên vùng cao.
Ý nghĩa, tác dụng của việc đọc sách em ko cần nhắc lại. Em luôn tin rằng có sách thế giới tinh thần con người sẽ rộng mở, phóng khoáng, giàu có và phong phú hơn. Muốn bắt đầu một thói quen tốt thôi thì cứ "nhúng" con trong môi trường nhiều sách phải ko ạ?
Chúng ta làm từ thiện đã quen cho đi, em hi vọng khi gửi đi một cuốn sách chúng ta cũng mua về một cuốn sách, ko ai cho ai tất cả chúng ta cùng được
2. Cách tiến hành: Em giới thiệu sách, các bác mua theo đúng giá bìa, freeship tận nơi. Em mua sách sẽ rẻ hơn giá bìa một xíu, phần giá chênh đó em giữ lại tổng hợp thành quỹ và mua sách tặng lại cho một trường ở Tuần Giáo Điện BIên (bên quỹ Trò nghèo vùng cao đang xây trường, em sẽ gửi lại họ sách để tạo thư viện nho nhỏ cho các em của trường THCS Puxi)
3. Em ko nhận tiền mặt, có thể nhận sách cũ (nhưng ko cũ quá ạ). Em sẽ công khai tài chính vào cuối đợt và mong nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người. Ai muốn em đưa con các bác đi phố sách chọn sách em sẽ đưa các con đi vào dịp cuối tuần. Ngoài sách em giới thiệu các bác có thể tự chọn sách rồi gửi list em mua. Sách đăng kí mua cũng ko mùa theo ngày mà được tổng hợp mua theo tuần và trả ở tuần tiếp theo như thế sẽ dễ hơn cho em trong việc tiếp cận với các nhà sách để số tiền tiết kiệm được nhiều hơn.
4. Bộ sách đầu tiên em giới thiệu là dành cho các bé mầm non. Bộ sách gồm 17 cuốn với nhân vật chính là chuột Típ đáng yêu. Sách của nhà xuất bản KIm Đồng, hình ảnh đẹp, câu chữ ổn, chữ in cỡ to các bạn có thể tự đọc nếu đã biết chữ, các câu chuyện đơn giản gắn với nhiều tình huống thường ngày. Cá nhân em rất thích con đọc truyện theo bộ ở lứa tuổi này vì các bé như có thêm một người bạn vậy. em đánh giá đây là bộ truyện hay đáng đọc và được đầu tư cẩn thận, kĩ càng dành cho trẻ mầm non.
2021-08-13
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *

Bình luận mới